TIN LŨ KHẨN CẤP TRÊN SÔNG CHU (THANH HÓA) TIN LŨ, LŨ QUÉT VÀ SẠT LỞ ĐẤT TRÊN CÁC SÔNG BẮC TRUNG BỘ

Lũ trên các sông Thanh Hóa lên nhanh, trên các sông ở Nghệ An và hạ lưu các sông Hà Tĩnh đang lên chậm, thượng lưu các sông Hà Tĩnh ở xu thế xuống.

Tin cảnh báo lũ trên các sông Bắc Trung Bộ

Lũ trên sông Ngàn Sâu (Hà Tĩnh) đang lên nhanh; các sông khác ở Hà Tĩnh và Nghệ An lên chậm, các sông ở Thanh Hóa biến đổi chậm.

TIN LŨ TRÊN SÔNG NGÀN SÂU (HÀ TĨNH) VÀ CẢNH BÁO LŨ, LŨ QUÉT VÀ SẠT LỞ ĐẤT TRÊN CÁC SÔNG KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ

Lũ trên sông Ngàn Sâu (Hà Tĩnh) đang lên nhanh. Các sông khác ở Hà Tĩnh và Nghệ An lên chậm, các sông ở Thanh Hóa biến đổi chậm. Mực nước lúc 01h/10/10 trên các sông như sau:

TIN CẢNH BÁO LŨ TRÊN CÁC SÔNG KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ

Hiện nay, mực nước trên các sông Thanh Hóa, Nghệ An ở xu thế biến đổi chậm; các sông Hà Tĩnh lên chậm và đang ở mức thấp.

Tin cảnh bão lũ trên các sông Khu vực Bắc Trung Bộ

Do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 10, Từ đêm nay 14/9 đến ngày 16/9, ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to. Lượng mưa cả đợt có khả năng đạt: 150 - 350mm, riêng phía nam khu vực có nơi trên 350mm. Cấp độ rủi ro…

TIN CẢNH BÁO LŨ TRÊN CÁC SÔNG NGHỆ AN, HÀ TĨNH

Đêm hôm qua và sáng sớm nay khu vực Bắc Trung Bộ do chịu ảnh hưởng của rìa tây hoàn lưu cơn bão số 4 nên trời nhiều mây có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió Tây đến Tây Bắc cấp 3 - cấp 4.