BẢN TIN DỰ BÁO THỜI TIẾT TRÊN ĐẤT LIỀN TỈNH NGHỆ AN (Đêm 07 ngày 08 tháng 4 năm 2021)

 

* Khu vực đồng bằng ven biển

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa. Ngày trời nắng. Chiều tối có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2 - cấp 3.

                       - Nhiệt độ : 23 – 290C

                       - Độ ẩm       : 80 - 90%

 * Khu vực trung du và vùng núi

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và dông vài nơi. Ngày trời nắng. Chiều tối có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

                       - Nhiệt độ :  22 – 310C, có nơi cao hơn 310C

                       - Độ ẩm       :  80 - 90%

* Khu vực Thành Phố Vinh

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa. Ngày trời nắng. Chiều tối có lúc có mưa, mưa rào và có thể có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2 - cấp 3.

                        - Nhiệt độ : 23 - 290

                        - Độ ẩm : 80 - 85%

* Khu vực Cửa Lò và Đảo Ngư

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa. Ngày trời nắng. Chiều tối có lúc có mưa, mưa rào và có thể có dông. Gió đông đến đông nam cấp 3.

                       - Nhiệt độ : 23 – 280C

                       - Độ ẩm : 85 - 90%

* 48 giờ tới: Chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lục địa tăng cường yếu lệch Đông, vùng hội tụ gió trên mực 1500m có khả năng được thiết lập trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên ở Nghệ An trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió đông bắc cấp 3.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết ngày 21/6: Mưa to nhưng nhiều nơi vẫn nóng bức

(TN&MT) - Hôm nay khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông đề phòng tố, lốc, gió giật mạnh.

Tin nắng nóng

Chiều nay (21/5), do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng thấp nóng phía Tây nên khu vực Bắc Trung Bộ nhiệt độ tăng từ 2 - 4 độ. Lúc 13 giờ trưa nay nhiệt độ phổ biến 31- 34 độ, có nơi cao hơn như: Tương Dương 34.50C